ฉงชิ่ง Chuke Intelligent เครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. , Ltd

ไม่มีปัญหาในการทำเครื่องหมาย Chuke มุ่งเน้นไปที่เครื่องทำเครื่องหมายเป็นเวลา 14 ปี

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd

อย่างดี เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ สำหรับการขาย
เราซื้อเครื่องยิงเลเซอร์ด้วยคุณภาพดี หวังว่า CHUKE มีธุรกิจที่ดีตลอดเวลา

—— ระบบไฟฟ้า Alfanar

เราซื้อเครื่องยิงเลเซอร์ด้วยคุณภาพ goog หวังว่า CHUKE มีธุรกิจที่ดีตลอดเวลา

—— ระบบไฟฟ้า Alfanar

Chuke ทำงานร่วมกับเรามานานกว่า 10 ปี พวกเขาจัดหาอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำเครื่องหมายเครื่องจักรเพื่อให้เครื่องจักรของเราขายดีในอินเดีย

—— EtchON Marks Control

เราได้ซื้อเครื่องมาร์คกิ้งเลเซอร์เครื่องที่สองแล้วตั้งแต่ต้นซึ่งเข้ากันได้กับการทำงานของสายการประกอบของเราการทำเครื่องหมายอัตโนมัติเต็มรูปแบบรวดเร็วปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

—— บริษัท ฟอร์ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd
บริการ ทีมงานของเรา ข้อมูล บริษัท นิทรรศการเครื่องทำเครื่องหมาย Chuke ข้อมูล บริษัท ข้อมูล บริษัท ข้อมูล บริษัท ข้อมูล บริษัท ข้อมูล บริษัท

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
แบรนด์ : ชุค
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 760000-1500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Main product: Marking needle
Main product: Fiber laser marking machine
ฉงชิ่ง Chuke อัจฉริยะเครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. , จำกัด เป็น บริษัท ในเครือของฉงชิ่ง Zixu Machine Works ตั้งอยู่ในฉงชิ่งเมืองที่สวยงามในประเทศจีน บริษัท Zixu ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 คือการพัฒนาการผลิตการตลาดเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ทำเครื่องหมายเครื่องจักร

หลังจากปีของการพัฒนาและวิจัยและความพยายามในปัจจุบัน บริษัท มี 5 สายการผลิตขั้นสูงระหว่างประเทศสำหรับเครื่องทำเครื่องหมายมากกว่า 10 ชุดของอุปกรณ์ควบคุมเชิงตัวเลขขยายไปถึงพนักงานกว่า 100 คน

บริษัท ของเรามีข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ : เครื่องทำเครื่องหมายโลหะ, เครื่องไฟเบอร์เลเซอร์, มินิไฟเบอร์เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมาย, CO2 เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมาย, เครื่องเลเซอร์เครื่องหมายบิน, เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมายยูวี, เลเซอร์เครื่องทำเครื่องหมายชิ้นส่วน, แบบพกพาเครื่องทำเครื่องหมายจุด , เครื่องมาร์คกิ้งไฟฟ้า, เครื่องทำเครื่องหมายด้วยลม, เข็มทำเครื่องหมาย, ฯลฯ

เพื่อ ปรับปรุงคุณภาพของเครื่องมาร์คกิ้งของ เราเรากำลังพยายามและเวลาที่สำคัญในการเรียนรู้และค้นคว้า จนถึงขณะนี้เครื่องทำเครื่องหมายของเราอยู่ใน ระดับ สูง ในประเทศ เสมอ

บริการที่พึงพอใจให้กับลูกค้าของเราเสมอคือสิ่งที่เราทำในตอนแรกพร้อมกับการจัดการที่สมบูรณ์แบบของเราราคาแข่งขันคุณภาพดีของผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย เรามีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในอนาคตสำหรับความร่วมมือ ยินดีต้อนรับลูกค้าที่บ้านและต่างประเทศกับ บริษัท ของเราและหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจซึ่งกันและกัน

รายละเอียดการติดต่อ
Chongqing Chuke Intelligent Machinery & Equipment Co.,Ltd

โทร: 86-189-96831663

แฟกซ์: 86-23-86023033

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)